ไขข้อกระจ่าง! การใช้งานพอตไฟฟ้า ทำให้ผู้ใช้งานเสียชีวิตได้หรือไม่

ไขข้อกระจ่าง! การใช้งานพอตไฟฟ้า ทำให้ผู้ใช้งานเสียชีวิตได้หรือไม่

infy เป็น pod system อีกหนึ่งชนิด ที่มีการผลิตออกมาจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ในประเทศไทยและต่างประเทศ หลายคนอาจสงสัยว่า การใช้งานพอตไฟฟ้า จะทำให้คนเราเสียชีวิตได้หรือไม่ ซึ่งข้อสงสัยในข้อนี้ก็จะเหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ หลายคนที่กำลังสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะ pod system นั้น ก็คือสินค้าอีก 1 ตัวที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนบุหรี่แบบเดิม ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อีกทั้ง pod system นั้น มีกระแสนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงยุคปัจจุบัน และผู้ใช้งานที่เสียชีวิตจากการใช้งาน pod system ก็ยังไม่มีให้เห็นแม้แต่รายเดียว เพราะ pod system ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้คนนั่นเอง ดังนั้น ทางผู้ผลิตจึงไม่มีการใส่สารเคมี หรือสิ่งปนเปื้อนใดๆ ลงในตัวของผลิตภัณฑ์ และรวมไปถึงน้ำยาสำหรับใสใน pod system ด้วย 

การใช้งานพอตไฟฟ้า ทดแทนบุหรี่แบบซองให้ผู้ใช้งานเสียชีวิตได้หรือไม่

infy จึงเป็นพอตแบบไฟฟ้า ที่ครองใจคนไทยหลายคนเป็นอย่างมาก บางคนอาจจะได้ยินความเชื่อผิดๆ มาว่า การสูบพอตแบบไฟฟ้า ก็ทำให้คนเสียชีวิตได้เช่นกัน ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดอย่างเห็นได้ชัด เพราะพอตแบบไฟฟ้า นั้น ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งแต่อย่างใด มิหนำซ้ำยังถูกผลิตออกมาเพื่อเป็นทางเลือกอย่างที่ผู้เขียนได้กล่าวไปข้างต้น และยังเป็นสินค้าที่มีการใช้งานจริงจากผู้คนทั่วไป และมีการรีวิวการใช้งานว่า ไม่ก่อให้เกิดมะเร็ง ไม่มีสารพิษใดๆเจือปน และยังสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย เพราะฉะนั้น การสูบพอตแบบไฟฟ้า ไม่ถือว่าทำให้ผู้ใช้งานเสียชีวิตได้นั่นเอง แต่บางคนที่เลิกสูบบุหรี่แบบซอง และหันมาใช้งานพอตแบบไฟฟ้า แล้วมีการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง ในบางครั้งก็อาจจะเป็นที่ตัวของผู้ใช้งานป่วยเป็นมะเร็ง มาก่อนหน้านี้แล้ว และเลือกที่จะ เลิกบุหรี่ แบบซอง และหันมาใช้พอตแบบไฟฟ้า เป็นทางเลือก ก่อนจะเสียชีวิตลง ด้วยเหตุนี้ หลายคนจึงคิดไปว่าผู้คนเหล่านั้นเสียชีวิตจากการสูบพอตแบบไฟฟ้า นั่นเอง

เลือกนวัตกรรมทดแทน เพื่อความปลอดภัยในชีวิต

ไขข้อกระจ่าง! การใช้งานพอตไฟฟ้า ทำให้ผู้ใช้งานเสียชีวิตได้หรือไม่

infy เป็นนวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบซอง ที่ไม่ก่อให้เกิดโรค และไม่มีสารเคมีใดๆ เจือปน  ไม่ทำให้ผู้ใช้งานเกิดโรคหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด มิหนำซ้ำยังก่อให้เกิดความผ่อนคลาย กับผู้ใช้งานทั่วไปอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ infy มีการเผาไหม้ก็จริงอยู่ แต่การเผาไหม้ของสินค้านั้น ไม่ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่อผู้ใช้งานแต่อย่างใด แต่ทว่าแล้ว ใจความสำคัญ หรือรายละเอียดเชิงลึกนั้น มักขึ้นอยู่กับตัวผู้ใช้เองทั้งนั้น ว่าจะทำการใช้งานอย่างไร ให้มีความปลอดภัยต่อตนเองมากที่สุด อีกทั้ง ยังต้องมีความปลอดภัยต่อคนรอบข้างอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading