RELX INFINITY ตัวช่วยที่ดี ที่สุดในการเลิกบุหรี่

RELX INFINITY ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่

Relx Infinity นวัตกรรมการ เลิกบุหรี่ ที่มาในรูปแบบใหม่ ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในเดือนมีนาคม 2020 สำหรับนวัตกรรมการดีไซน์รูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่ง Red Dot Design Award เป็นรางวัลการออกแบบระดับนานาชาติ ที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่โดดเด่น และเป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพเท่านั้น อีกทั้ง Relx Infinity เป็นอุปกร์เครื่องแรกที่มี เคสสำหรับชาร์จ (Charging case) ทำให้คุณสะดวกมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแบตเตอรี่หรือการจัดเก็บ คุณสามารถใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เรามาดูกันว่า relx infinity ตัวช่วยที่ดี อย่างไร

          Relx Infinity แบรนด์น้องใหม่จากทาง Relx ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์การสูบให้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมกับระบบชาร์จคู่ที่สามารถชาร์จ Relx Infinity ได้เต็มภายใน 45 นาทีเท่านั้น เพียงแค่ใส่เครื่องลงในเคสสำหรับชาร์จ (Charging case) คุณก็สามารถใช้งานได้นานมากขึ้น

RELX INFINITY ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่ 1

          relx infinity ตัวช่วยที่ดี ได้เพราะมีการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบโดยผ่านการออกแบบมามากถึง 59 ครั้ง และผ่านการทดสอบด้านความทนทานของหัวพอตมามากกว่า 12,000 ชิ้น เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถต้านทานการรั่วซึม และให้คุณภาพที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด จนได้รับมาตราฐานคุณภาพ ซึ่งทาง Relx ได้ส่งคำขอสิทธิบัตรกว่า 53 รายการสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในตัวเครื่อง Relx Infinity, หัวพอต และเคสไร้สาย

          ดูรวมๆจากรูปลักษณ์ภายนอก แบรนด์ Relx อาจดูเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod system ธรรมดาทั่วๆไปเหมือนไม่มีอะไร แต่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายที่หรูหราดูดีมีระดับอยู่เหมือนกัน  ซึ่งถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณภาพมากหากเทียบกับขนาดที่เล็กเทียบเท่าปากกาโดยวัสดุหลักของตัวเครื่องของแบรนด์ Relx นั้นเป็นอลูมิเนียมที่มีคุณภาพมีความแข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา ซึ่งมีน้ำหนักเพียงแค่ 25 กรัม จึงทำให้เหมาะสมแก่การพกพาแบบสุดๆ เพราะไม่ว่าจะเก็บในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงก็สะดวกจนแทบไม่รู้ตัวเลยว่าพก Relx ติดตัวไปด้วย

          ต้องบอกเลยว่า Relx pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพตัวหนึ่งที่มีราคาไม่แพงมากนัก ซึ่งเป็นราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ จึงบอกได้เลยว่าเหมาะตั้งแต่สำหรับมือใหม่ที่อยากเลิกบุหรี่และมีความต้องการในการเลิกบุหรี่อย่างจริงจังแต่ไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน เนื่องจาก Relx pod มีการใช้งานที่ง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก เพราะไม่ต้องปรับแต่งคอยล์หรือปรับระดับความแรงในการจ่ายไฟด้วยตัวเอง เพียงแค่เสียบชาร์จรอแบตเตอรี่เต็มก็เสียบหัวพอตที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที ไปจนถึงผู้ที่มีประสบการณ์หรือมีความชำนาญในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแล้วและชอบในฟิลสูบแบบแน่นๆที่เหมือนการสูบบุหรี่มวน และนี้คือเหตุผลที่ว่า relx infinity ตัวช่วยที่ดี ที่สุดในการ เลิกบุหรี่ นะตอนนี้นั้นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading